CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của Khách hàng trong suốt quá trình giao dịch tại website www.heobong.com

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng để hiểu hơn về mục đích thu thập thông tin cũng như những cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích một số nội dung chính như sau:

 • Mục đích, phạm vi thu thập và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng.
 • Các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng.
 • Các trường hợp chúng tôi bắt buộc phải chia sẻ thông tin và mục đích của việc thu thập dữ liệu khách hàng.
 • Quyền tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu, quyền thể hiện ý kiến của Khách hàng đối với việc thu thập thông tin của chúng tôi.

Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân đối với mỗi khách hàng. Do vậy, để phục vụ cho việc giao dịch, chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết như: tên gọi, điện thoại, email, địa chỉ, …và sẽ sử dụng thông tin thu thập được phù hợp theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng được công bố và tuân theo quy định của pháp luật.

1. Mục đích, phạm vi thu thập và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Như đã nêu trên, chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ cho việc liên hệ và tiến hành giao dịch, thanh toán giữa chúng tôi và Khách hàng.

Khi Khách hàng đăng ký tài khoản và giao dịch trên website www.heobong.com chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cơ bản sau:

 • Tên gọi;
 • Địa chỉ giao hàng;
 • Số điện thoại cố định hoặc di động;
 • Email;
 • Những thông tin khác (nếu có).

Những thông tin trên chỉ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

 • Giao hàng Khách hàng đặt mua trên website www.heobong.com
 • Tư vấn, hỗ trợ Khách hàng;
 • Cung cấp thông tin sản phẩm;
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của Khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư khảo sát, thư cảm ơn,… Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình giảm giá, thư khảo sát thị trường, thư lấy ý kiến của Khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin thu thập được để quản lý tài khoản của Khách hàng, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Khách hàng sẽ được lưu trữ theo quy định của pháp luật hoặc tối thiểu là 03 (ba) tháng tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà thông tin đó được thu thập.

3. Đối tượng tiếp cận thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng cho một bên thứ ba nào khác với mục đích lợi nhuận, trừ các các trường hợp thật sự cần thiết sau:

 • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật;
 • Trong trường hợp mà điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 • Cung cấp cho bên thứ ba có mối quan hệ hợp tác với chúng tôi trong việc xây dựng hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân cho Khách hàng.

4. Tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình theo các bước hướng dẫn thích hợp mà chúng tôi cung cấp. 

Đăng nhập với tài khoản đã đăng ký với website, từ chức năng đăng nhập tại trang chủ

Sau khi đăng nhập thành công, Khách hàng cập nhật thông tin tại trang cá nhân trên website tại mục Thông tin tài khoản.

5. Lấy ý kiến của khách hàng khi thu thập thông tin

Nếu Khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi về sản phẩm mới thì có thể từ chối. Khách hàng có thể nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi.

Chúng tôi có thể gửi thư khảo sát thị trường và lấy ý kiến Khách hàng. Khách hàng có thể thể hiện sự đồng ý hoặc từ chối rõ ràng thông qua chức năng trực tuyến chúng tôi thiết lập trên website hoặc link gửi qua email.

Đối với bất kỳ câu trả lời, góp ý nào của Khách hàng cho những câu hỏi khảo sát đều được chúng tôi trân trọng, phân tích và nỗ lực khắc phục, để xây dựng website www.heobong.com ngày càng hoàn thiện trong việc phục vụ Khách hàng, chúng tôi sẽ không chuyển những ý kiến của Khách hàng cho bên thứ ba.

6. Sử dụng thông tin cá nhân

Heo Bông cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân thu thập được cho mục đích và phạm vi đã thông báo trong quá trình cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng, trừ trường hợp thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Khách hàng vui lòng bảo mật dữ liệu cá nhân, không nên tiết lộ thông tin về tài khoản, giao dịch thanh toán với bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát của Khách hàng trong trường hợp Khách hàng tự trao đổi thông tin của mình với bên thứ ba.

7. Đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cá nhân

 HEO BÔNG luôn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi sẽ thực hiện nhiều cách để đảm bảo tối đa sự bảo mật cho Khách hàng:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân;
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn những truy cập trái phép;
 • Xóa thông tin ngay khi chúng tôi không có mục đích sử dụng nữa, đảm bảo tuân theo chính sách bảo mật này.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0973.097.896 hoặc địa chỉ email heobongjsc@hotmail.com để phản ánh trong trường hợp Khách hàng có bất kỳ e ngại về việc thông tin cá nhân của Khách hàng bị sử dụng sai mục đích. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải quyết khiếu nại, thắc mắc của Khách hàng.

8. Hỗ trợ kiểm tra, cập nhật thông tin

Chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng khi Khách hàng có nhu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm trong việc bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho Khách hàng khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi tại website www.heobong.com

Rate this post

Trả lời