Trên thị trường có rất nhiều loại phân bón, vậy dùng phân bón gì để trồng rau sạch? Nhà Heo Bông xin giới thiệu đến quý bà con phân trùn quế tươi viên nén. Đây là loại phân hữu cơ tốt nhất trên thị trường hiện tại. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về phân trùn quế tươi nha!

Phân trùn quế tươi là phân hữu cơ 100%, trong quá trình nuôi, trùn quế ăn các hoạt chất hữu cơ sau đó đào thải ra phân trùn quế, đây là loại phân bón hoàn toàn tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng hữu cơ cao nên rất thích hợp cho việc trồng rau sạch, trồng hoa kiểng tại nhà.

Phân trùn quế tươi được sản xuất như thế nào?

Trang trại nuôi trùn quế

 • Để có phân trùn quế thì trước tiên bà con phải chuẩn bị chuồng trại.
 • Mua sinh khối trùn quế tại các trang trại trùn quế, cửa hàng vật tư nông nghiệp phân bón các loại, cửa hàng cây kiểng, … Sau đó nuôi trùn quế vào trại chuẩn bị sẵn.
 • Thức ăn của trùn là các loại chất hữu cơ như phân trâu, phân bò, xác bã thực vật, rác thải hữu cơ nhà bếp (vừa giảm chi phí sản xuất, vừa giúp bảo vệ môi trường lại tạo ra lượng phân trùn rất tốt cho cây trồng và vật nuôi).
 • Trong quá trình nuôi, trùn quế ăn các hoạt chất hữu cơ sau đó đào thải ra phân trùn quế tươi, đây là loại phân bón có hàm lượng dinh dưỡng hữu cơ hoàn toàn tự nhiên nên rất thích hợp trồng rau sạch tại nhà.
 • Trùn quế sau khi nuôi 4-6 tháng là thời điểm tốt nhất để thu hoạch.
 • Sàng lọc rác, tạp chất, để chọn lọc được trùn quế bột chuẩn nhất.

Lợi ích của phân trùn quế tươi:

Phân trùn quế tươi gồm có các thành phần dinh dưỡng sau: tỉ lệ đạm rất cao 0,99%, Lân 1,07%, Kali 0,30%, Canxi 1,2%, Magiê 0,29%, các nguyên tố vi lượng,… Ngoài ra, phân trùn quế tươi có một lượng lớn Axit Humid tự nhiên chiếm 4,35% giúp kích thích sự phát triển cho cây trồng.

Phân trùn quế tươi còn chứa đa dạng các loài vi sinh vật bên trong nên khi được bón vào đất giúp cây trồng dễ dàng hấp thu dinh dưỡng khó tiêu bên trong đất, tăng độ phì nhiêu, cải tạo đất tốt.

Phân trùn quế tươi là loại phân trùn quế chất lượng nhất trên thị trường hiện nay do được chọn lọc nguồn nguyên liệu kỹ càng và bản thân của trùn quế cũng chứa hàm lượng lớn chất dinh dưỡng hữu cơ cần thiết cho cây trồng sinh trưởng và phát triển rất tốt như: Đạm, Lân, Kali, Ca, Magie, Mangan,…nên Quý bà con an tâm khi bón phân trùn quế cho cây trồng với hàm lượng lớn trùn quế mà không hề sợ bị chết cây, nóng cây như phân bón hóa học.

Hạn chế bệnh hại trên cây trồng, kích thích nhanh quá trình phát triển của cây rút ngắn thời gian thu hoạch, tăng lợi nhuận cho người trồng.

Trùn quế tươi viên nén là loại phân bón hữu cơ thân thiện với môi trường, giữ ẩm và cải tạo đất tốt, tăng độ phì nhiêu trong đất.

Phân trùn quế tươi có thể bón gốc, bón lót, bón bổ sung cho cây trồng, cây cảnh, cây ăn quả, rau màu, hoặc phun trực tiếp lên lá như phân bón lá.

Dùng làm giá thể ươm cây, tăng khả năng này mầm của hạt, kích thích cây con phát triển nhanh và đạt tỷ lệ sống cao.

Mua phân trùn quế tươi ở đâu?

Phân trùn quế tươi được bán sỉ và lẻ tại các cửa hàng nông nghiệp, cửa hàng cây kiểng cảnh các loại tại TP. HCM và đại lý phân phối của Heo Bông tại các tỉnh thành.

Bao bì và qui cách:

 • Bao bì nhận diện của trùn quế tưới bao gồm:
  Dòng chữ TRÙN QUẾ TƯƠI viết hoa màu xanh lá.
  Slogan: DUY TRÌ VI SINH NỘI TẠI màu đỏ, in nghiên.
  Chuyên dùng cho: RAU, CỦ, QUẢ, HOA KIỄNG, BONSAI với các hình ảnh đại diện sinh động, rõ nghĩa.
 • Túi bóng trắng 1kg. Quy cách thùng 20 túi.
 • Giá bán tham khảo 35.000 – 40.000đ/kg.

 

Mua phân trùn quế tươi  SỐ LƯỢNG LỚN vui lòng gọi ngay 0973 097 896!

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời